Một dàn máy sản xuất cửa nhôm phổ thông gồm những gì ?

Có nhiều phân khúc các dàn máy sản xuất cửa nhôm như cao cấp, trung cấp và phổ thông. Hãy cùng tham khảo 1 dàn máy sản xuất cửa nhôm hệ phổ thông của Maylamcuanhomhe.vn tại đây.

DÀN MÁY SẢN XUẤT CỬA NHÔM PHỔ THÔNG

Một dàn máy sản xuất cửa nhôm phổ thông có giá rẻ hiện đang rất thịnh hành, bởi vì nó phù hợp với hầu hết các đơn vị gia công cửa hiện nay. Một dây chuyền làm cửa nhôm đầy đủ sẽ đáp ứng tốt cho công việc sản xuất hơn so với đầu tư từng máy rời rạc.

1.Máy cắt nhôm 2 đầu 08S: Đây là chiếc máy không thể thiếu trong bất kỳ xưởng sản xuất nhiều hệ cửa nhôm nào. Nó giúp công đoạn cắt dễ dàng và chính xác cao để khi ghép khung cửa sẽ luôn được chính xác.

2.Máy đột dập 17 dao: Dòng máy đột dập đang cực kỳ thịnh hành vào 2019. Với 17 dao giúp đột đa năng cho hệ cửa Việt Pháp, Zhongkai, Yangli, PMA...

3.Máy phay khóa cửa nhôm: Giúp khoan khoét lỗ khóa cực kỳ chuẩn xác và đẹp theo khuôn dưỡng, tốc độ khoan nhanh chóng. Có giá thành vừa phải.

4.Máy ép góc cửa nhôm: Hay còn gọi là máy bấm góc. Chức năng chính dùng để liên kết các khung cửa với góc 45 độ thật chắc chắn và đẹp mắt.

5.Máy phay đầu đố cửa nhôm: Giúp phay các thanh đố cực kỳ chuẩn xác và nhanh chóng. Khi ghép thanh đố vào khung cửa sẽ luôn có độ chính xác cao.

6.Bình nén khí: Cung cấp khí sạch cho cả dàn máy hoạt động.

Có nên đầu tư một dàn máy hệ phổ thông ?

Việc đầu tư 1 dàn máy phổ thông sẽ giúp bạn tiết kiệm được phần lớn chi phí nếu nhu cầu sản xuất không quá lớn. Hơn nữa, khi sở hữu 1 dàn máy đầy đủ, năng suất sẽ trở nên cao hơn và công việc cũng dễ dàng và thuận lợi hơn.

Maylamcuanhomhe.vn là Tổng kho chứa máy sản xuất cửa nhôm lớn nhất tại khu vực miền Bắc, chuyên cung cấp máy đủ loại cho các đơn vị lớn nhỏ trên khắp vùng miền cả nước. Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt miễn phí với đội ngũ chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm. Mọi máy sản xuất đều được bảo hành tới 36 tháng (3 năm). 

Để được tư vấn chi tiết về cách lựa chọn máy sản xuất cửa nhôm, quý khách hãy liên hệ tới Hotline 098.101.1515 (Mr.Điệp).

 

Mọi thông tin về máy sản xuất cửa nhôm hệ đều có tại: Maylamcuanhomhe.vn!

Cơ sở 1: 437 Tam Trinh, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Cơ sở 2: 309/29 đường TX25, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 

Tin tức nổi bật
Fanpage Facebook