Lắp đặt máy làm cửa nhôm cao cấp tại Gia Bình, Bắc Ninh

Sau khi tham khảo sản phẩm trên website và tới trực tiếp tổng kho máy gia công cửa nhôm của maylamcuanhomhe.vn tham quan, tìm hiểu. Anh Thùy tại Phố Bùng - Gia Bình - Bắc Ninh đã quyết định đầu tư thêm máy móc làm cửa nhôm cao cấp của chúng tôi để phục vụ tốt nhất cho sản xuất.

 

máy làm cửa nhôm gia bình bắc ninh

 

Các thiết bị đã lắp đặt cho khách hàng bao gồm: 01 máy cắt nhôm hai đầu 08s loại mới nhất 2020, 01 máy phay đầu đố TDN (thay dao nhanh) loại 2 cổ bi cao cấp và 01 bình khí nén PUMA 200lit.

 

Toàn bộ máy móc được nhập khẩu chính hãng - Bảo hành 05 năm. Riêng máy cắt nhôm được bảo hành lưỡi cắt lên đến 24 tháng đối với các trường hợp cắt bị ba via và sùi bề mặt nhôm.

Hiện tại tất cả máy móc thiết bị do maylamcuanhomhe.vn cung cấp đã được nâng cấp tối đa về hệ thống điện giúp chống hao mòn điện năng, cải thiện hiệu suất làm việc và chống cháy nổ do chập điện. Đảm bảo máy hoạt động ổn định và an toàn tuyệt đối cho thợ sử dụng.

 

máy làm cửa nhôm gia bình bắc ninh

 

Với máy phay đầu đố thay dao nhanh bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí cũng như thời gian khi đang sản xuất nhiều hệ nhôm khác nhau. Thao tác thay dao cực kỳ đơn giản, tốc độ thay dao nhanh chóng, dễ dàng, chỉ cần không đầy 10s là đã có thể thay dao phay hệ nhôm khác.

Riêng máy cắt nhôm 2 đầu 08s đã được trang bị hệ thống rơ le cảm biến nhiệt có khả năng phát hiện và dừng máy kịp thời khi máy hoạt động quá tải, bảo vệ an toàn cho máy và người dùng. Hệ thống phun dầu KTS làm mát lưỡi cắt giúp nâng cao tuổi thọ lưỡi phay, giảm ma sát tránh mòn lưỡi tối đa....

 

Tin tức mới: MUA MÁY LÀM CỬA NHÔM TẶNG NHÔM XINGFA VÀ NHIỀU PHẦN QUÀ GIÁ TRỊ

 

máy làm cửa nhôm gia bình bắc ninh

 

Máy sau khi lắp đặt xong có thể đưa vào sử dụng được ngay, khách hàng rất hài lòng và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như sự nhiệt tình hỗ trợ của đội ngũ kỹ thuật viên.

Chúng tôi hi vọng sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía khách hàng hơn nữa trong thời gian tới.

Ưu đãi khi mua máy: Vận chuyển - lắp đặt - hướng dẫn sử dụng - đào tạo thợ chưa có tay nghề thành thợ đứng máy chuyên nghiệp đều được chúng tôi miễn phí toàn bộ.

 

Liên hệ báo giá máy gia công cửa tốt nhất khu vực miền Bắc

Hotline: 098.101.1515

Kho máy miền Bắc: 437 Tam Trinh, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Kho máy miền Nam: 309/29 đường TX25, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 

Nguồn: maylamcuanhomhe.vn

 

Tin tức nổi bật
Fanpage Facebook